Sàn nhựa giả gỗ vinyl

Thứ Ba, 14/11/2017, 16:19 GMT+7

Sàn nhựa giả gỗ vinyl không độc hại lại có nhiều đặc tính vượt trội, giá thành rẻ vì thế lựa chọn sàn nhựa cho công trình hoàn tốt tốt và là phương án tối ưu nhất.

Sàn nhựa giả gỗ vinyl là gì?

Sàn nhựa giả gỗ vinyl là dòng sản phẩm vật liệu sàn nhựa giả gỗ giống thật và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay. Với giá rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những tính đồ thích vân gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ vinyl hay còn gọi là sàn vinyl có đặc tính dẻo đa năng nhất trên thế giới, có thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp theo vân gỗ, vân đá hoặc vân thảm, được tạo thành từ nhiều lớp với các chức năng khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ vinyl được trải qua một quá trình nghiêm ngặt dể tạo ra được những tấm nhựa giống thật với gỗ, các mẫu mã sàn phẩm tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc công trình, tiện lợi, trong sử dụng và thi công, thay thế dễ dàng, không mất nhiều chi phí như lát sàn gỗ tự nhiên. 

Bạn không nên bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất

Các lớp cấu tạo đặc trưng của sàn nhựa giả gỗ vinyl

  • Lớp bề mặt: Được phủ 1 lớp UV, nhiệm vụ lớp này là tăng sức căng cho bề mặt, bảo vệ các lớp khác giúp sàn không bị bám bụi và tạo độ bền lâu năm cho sản phẩm.
  • Lớp áo: Có nhiệm vụ bảo vệ lớp tạo màu hay lớp in họa tiết, giúp lớp mày không bị mất đi hoa văn, góp phần tạo độ bền trên 25 năm.
  • Lớp tạo màu: Màu sắc, họa tiết sản phẩm sẽ được tạo ra từ lớp in này, phong phú các dạng vân gỗ, tinh tế như gỗ thật.
  • Lớp lót PVC: Đây là lớp chính, quyết định hầu hết mọi đặc tính của sàn nhựa, 90% nhựa PVC ở lớp này, lớp nhựa PVC quyết định đến tính ổn định của sản phẩm, chống cong vênh, đàn hồi tốt, chịu lực cao.
  • Lớp đế PVC: Đặc tính chống nồm của sản nhựa được thể hiện ở lớp cuối cùng này, hạn chế bốc hơi nước từ mặt lên và giúp gắn kheo chắc với mặt sàn.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ vinyl có tốt không?

Nếu so sánh về hoa văn, màu sắc thì sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp không đa dạng bằng sàn nhựa giả gỗ vinyl, hơn nữa nếu sàn gỗ tự nhiên không chất lượng còn gây tiếng ồn khi sử dụng tạo cảm giác khó chịu phiền toái.

Sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc và chất lượng kém dẫn tới cong vênh, nấm mốc, mối mọt còn sàn nhựa vinyl sẽ gặp phải vấn đề này, ngoài ra còn chống cháy rất tốt, hạn chế lan tòa khi cháy.

Để lựa chọn được sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM chính hãng, tốt, chất lượng cần chú ý tới nhãn mác, xuất xứ, địa chỉ phân phối sản phẩm.

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-gia-go-vinyl-1332.html

Tags: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ vinyl, sàn nhựa vinyl
NhapKhauMienThue.com / Kênh mua hàng
Tags: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ vinyl, sàn nhựa vinyl
NhapKhauMienThue.com / Kênh mua hàng