Cẩm nang cho bạn mua sắm hàng miễn thuế khi đi du lịch

Thứ Năm, 21/07/2016, 10:02 GMT+7

http://nhapkhaumienthue.com/img/uploads/cam_nang_cho_ban_mua_sam_hang_mien_thue_khi_di_du_lich20160721095955.jpg

Phương tiện phát triển không khí ở khắp mọi nơi. Đang nổi lên tầng lớp trung lưu ở nhiều nước, và đi du lịch bằng tàu hơn không nên ngạc nhiên khi thấy các cửa hàng miễn thuế cạnh tranh để phát triển, không chỉ ở các sân bay, cảng biển quốc tế, biên giới, trung tâm thương mại, mà còn ở giữa các thành phố lớn thường một điểm đến của nhiều khách du lịch nước ngoài. Mặc dù nhiều người hiểu rằng hàng hóa được bán trong khu vực “miễn thuế” không nhất thiết phải là rẻ hơn khi so sánh với doanh số bán hàng trong thành phố.

Ngày 2015/12/30, là một không gian bán hàng miễn thuế chính thức mở cửa cho du khách trong Sihanoukville. Cửa hàng miễn thuế rộng 450 mét vuông là cơ sở thứ hai của Trung Quốc Duty Nhóm miễn phí, trong số các dịch vụ lữ đoàn China International Travel Service International Group. Các cửa hàng đầu tiên vào năm 2014 trong hoạt động tại Angkor và cửa hàng thứ ba dự kiến cửa ở thủ đô Phnom Penh mở vào tháng Tám.

Việt Nam Khách sạn du lịch Seoul, Hàn Quốc, chắc chắn sẽ có cơ hội để bán các khu vực miễn thuế Shilla Duty Free IPark là 316000000 USD (một liên doanh giữa Hyundai sạn Shilla và Phát triển) khánh thành vào ngày 24/12 / 2015 khám phá. Mặc dù ban đầu chỉ có 50% trong tổng diện tích triển lãm các 30.400m² không gian và bán hàng, nhưng người mua đủ mệt mỏi để nghỉ ngơi, thậm chí cháy thẻ tín dụng.

Kể từ khi có hơn 400 nhãn hiệu được cung cấp miễn thuế cho khách du lịch tại trung tâm Seoul. Khi 50% lực lượng bán hàng còn lại từ tháng 3/2016, tổng số các nhãn sẽ lên đến 600. Sau đó, thêm chứa các chỗ đậu xe trong khoảng thời gian tương tự để 400 xe buýt đoàn để chọn mua. Doanh số bán hàng dự kiến ​​cho năm 2016 sẽ đạt 578 triệu.

Nha trang và những cung đường hoa giấy đẹp
Tháng 9/2015, tại Pier B của Terminal 1, Sân bay Quốc tế Kingsford Smith ở Sydney, Australia, Heinemann Duty cửa hàng miễn phí trên 5700 mét vuông đã được mở rộng cho hành khách. Và khi mọi việc bổ sung mở rộng được hoàn thành vào năm 2016, sẽ có khu vực hành khách không gian miễn thuế là lớn nhất thế giới. Heinemann khai thác gió sẽ cung cấp một mô hình hoàn chỉnh của bán lẻ trong thời đại hiện đại đã đi vào thế kỷ 21, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch từ nhà ga, hãy chắc chắn để thử nghiệm.

Ngoài ra dịch vụ bán hàng thuế thu nhập đối với các chuyến bay quốc tế của nhiều hãng hàng không. Korean Air cho biết, khi năm 2015 kết thúc, do đó, họ có thể bán miễn thuế hàng hoá trị giá 177.400.000 $. Danh sách công ty của các loại bán hầu hết các chuyến bay bao gồm mỹ phẩm (36,6%), rượu mạnh (28,3%), hỗ trợ dinh dưỡng thực phẩm (9,9%), mỗi lần Trang (6,9%), chocolate (4 , 3%), nước hoa (4%) …

Xác định một cách đơn giản, có thể nói rằng hàng hoá miễn thuế bán tại các sân bay, cảng quốc tế rẻ hơn nhu cầu phát hành tại thị trấn bán cho hai loại thuế. Bao gồm cả thuế nhập khẩu (nếu nó là một sản phẩm trong một đất nước nhưng được bán trong không gian miễn thuế ở nước B) và thuế giá trị gia tăng. Vì vậy, khi đi du lịch ở châu Âu, quyết định mua hàng miễn thuế bạn cũng có giá trị miễn thuế thêm (mà nơi gọi là VAT) vì “cửa hàng miễn thuế tại sân bay, miễn thuế cảng quốc tế là các cửa hàng “. Tùy thuộc vào du lịch của bạn tại Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ, Italy … hai phiên giúp tiết kiệm từ 5-25%.

Một số điều cần lưu ý

Nếu đi công tác thường xuyên sân bay bay trên nhiều quốc tế nghĩ rằng bạn cần một vài điều cần lưu ý mua cơ hội không chút do dự, so sánh giá cả.

– Sân bay quốc tế Incheon, Seoul, 5 năm (2011-2015) do độc giả tạp chí Business Traveler ở châu Á – Thái Bình Dương, các cửa hàng miễn thuế sân bay, là tốt nhất bình chọn. Tạp chí Frontier (Anh) cũng đã tôn vinh ba năm liên tiếp sân bay trong thể loại này.

– Du lịch Hàn Quốc và mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay là phải cho du khách làm quá tải. Trong năm 2014, đã có khoảng 45 triệu hành khách một $ 2000000000 mua riêng ở Incheon, một kỷ lục thế giới. Đối với tất cả các mặt hàng thời trang cao cấp quốc tế (chẳng hạn như Louis Vuitton, Bottega Veneta, Chanel, Prada, Gucci …) và mỹ phẩm nhãn Hàn Quốc (AmorePacific, Missha, Etude House …), điện tử và thực phẩm Hàn bán ở miễn thuế không gian đo 1,19 km vuông của sân bay.

Sân bay miễn thuế Incheon thu hút khách du lịch không chỉ bởi vì có rất nhiều mặt hàng để mua giá rẻ (có giá rẻ hơn so với giá đường 60-70%), tham gia bán hàng lịch thiệp, ân cần và hỗ trợ hỗ trợ bởi nhiều công nghệ điện tử hiện đại. Một yếu tố quan trọng góp phần vào việc miễn thuế tại sân bay là một thành công lớn với sự cạnh tranh giữa hai nhà khai thác, bao gồm cả các Shilla Duty Free và Lotte Duty Free.

– Quan tâm đặc biệt là các công ty Duty Free Dubai có 9 tạp chí du lịch liên tiếp / Global Travel Traveler (Mỹ) vinh danh với các cửa hàng miễn thuế sân bay tuyệt vời. Tuy nhiên, Dubai Duty Free cũng chào đón bởi Frontier cho các đại lý với một chiến dịch marketing xuất sắc trong năm 2015.

– Mỗi năm, thông thường trong tuần mùa hè trong tháng mười hai, khi chuẩn bị sinh nhật, Sân bay quốc tế Dubai giao dịch 25% nhiều mặt hàng miễn thuế bán cho hành khách, hành khách quá cảnh và hành khách đi. Chương trình giảm giá cao hơn thường kéo dài ba ngày / đêm. Chỉ cần đi bộ khoảng không gian được lựa chọn hàng của sân bay miễn thuế cho bạn cảm thấy mệt lớn hơn 1,5 lần so với tổng diện tích của Vương Cung Thánh Đường của đền thờ Thánh Phêrô ở Rome.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Nhật Bản

Làm thế nào để mua được hàng miễn thuế ở Nhật là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi mà họ đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về những kinh nghiệm mua hàng miễn thuế ở Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đối tượng được mua hàng miễn thuế ở Nhật là những ai? Đối tượng là những khách du lịch đến Nhật có thời gian lưu trú dưới 3 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc, người lao động, du học sinh không thuộc đối tượng được ưu tiên miễn thuế khi mua hàng tại Nhật.

Hiện tại mức thuế tiêu dùng tại Nhật là 8%, dự kiến đến năm 2017 con số này sẽ tăng lên là 10%

Ở Nhật, theo nguyên tắc, bán sẽ được giảm toàn bộ thuế tiêu dùng tuy nhiên chỉ có một số cửa hàng giảm đủ cho bạn, đa số sẽ chỉ được giảm 5%.

Các loại hàng được miễn thuế gồm đồ điện tử, quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn,…

Không phải tất cả các cửa hàng đều miễn thuế cho bạn, vì vậy khi mua hàng bạn hãy nhìn trước cửa hàng nếu cửa hàng nào có biển tax free thì có nghĩa là bạn được miễn thuế. Nếu bạn mua hàng trong các trung tâm tương mại thì đều có thủ tục hoàn thuế, còn mua ở những địa điểm khác thì phải hõi rõ xem có được hoàn thuế hay không nhé

Mua số lượng bao nhiêu thì được hoàn thuế

Đối với những sản phẩm như quần áo, thuốc bổ, đồ ăn.. để được miễn thuế thì các khách hàng phải mua ít nhất 5.000 yên trở lên và không quá 500.000 yên trong ngày tại 1 cửa hàng.

Còn các mặt hàng điện tử, điện máy … cần phải mua ít nhất 10.000 yên để được giảm thuế.

Những hàng hóa đã giảm thuế sẽ không được dùng luôn, mà sẽ được đóng gói, dán kín và yêu cầu về nước mới được mở ra sử dụng.

Thủ tục hoàn thuế như thế nào? Để được hoàn thuế khách hàng chỉ cần xuất hộ chiếu hoặc làm thủ tục hoàn thuế ở quầy tính tiền, sau đó nhân viên sẽ trừ thuế cho bạn.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Nhật

Tags: Hàng miễn thuế, du lịch, mua hàng miễn thuế
NhapKhauMienThue.com / Hàng miễn thuế
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 88/88
Tags: Hàng miễn thuế, du lịch, mua hàng miễn thuế
NhapKhauMienThue.com / Hàng miễn thuế